2 Lí do để lựa chọn dịch vụ gia sư tại TP.HCM

2 Lí do để lựa chọn dịch vụ gia sư tại TP.HCM

Spread the love

Hiện nay nhu cầu kiến thức ngày càng cao khiến việc học tập cũng nâng cao cho nên việc tìm gia sư cho con mình của các bậc phụ huynh ngày càng tăng.

1. Vậy tại sao phải tìm đến các gia sư dạy kèm

 

 

Đầu tiên là bởi vì giờ giấc học tập của con em bạn sẽ được quản lí chặt chẽ ngay nhà , tránh việc trốn đi chơi của con em mình.

Con em bạn sẽ được học tập một cách hiệu quả hơn, tốt hơn, kiến thức nắm vững hơn khi học riêng với thầy (cô) thay vì tìm đến những lớp học thêm đông đúc học sinh nhưng chất lượng mang lại là không cao.

trung tâm gia sư

2. Bạn muốn tìm đến những trung tâm gia sư uy tín?

Các hiện tượng gia sư giả những ngày qua làm bạn cảm thấy không an tâm, không biết phải làm thế nào để tìm cho con em mình chỗ học uy tín và chất lượng. Đừng lo đã có giasuongmattroi.com. Ở đây con em bạn sẽ được học tập một cách hiệu quả và mang lại phần an tâm, hài lòng cho quý phụ huynh.

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời với đội ngũ gia sư có kinh nghiệm và đạo đức với nghề sẽ mang đến cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối. Các học viên sẽ được học thử 1 tuần, học phí hợp lí với thầy cô có bằng cấp, chứng nhận rõ ràng.

gia su

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn học: toán, lý, hóa, tiếng anh, sinh học, văn,…từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi vào lớp 10, luyện thi tốt nghiệp và luyện thi đại học. Dạy kèm ngoại ngữ như: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Pháp và dạy kèm tin học tại nhà cho mọi lứa tuổi. ngoài ra Trung tâm Gia sư Ông Mặt Trời còn dạy kèm các môn năng khiếu như: vẽ, đàn, cờ vua, cờ tướng,…

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời: Nhận dạy kèm tại các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè

Địa chỉ : 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TP.HCM.

Điện thoại : 0931 114 279 ( thầy Hưng)

0981 115 279 ( cô Bình)

Website: ( Tư vấn miễn phí – 24/7)