3 dòng mỹ phẩm an toàn phù hợp cho cả mẹ và bé

3 dòng mỹ phẩm an toàn phù hợp cho cả mẹ và bé

Spread the love

Nhắc đến giai đoạn mang thai, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến sự thay đổi về sinh học của người mẹ. Tăng cân, kích thước phần bụng và ngực gia tăng là những biểu hiện cơ bản nhất. Bênh cạnh đó là cảm giác kiệt sức mệt mỏi, kiệt sức khi phải khó ngủ, tiểu tiện và đặc biệt là buồn nôn một cách thường xuyên.

 

Trái ngược với hình ảnh hoàn hảo của các bà bầu trên phim ảnh, việc mang thai trên thực tế thường làm cho cơ thể và đặc biệt là da mặt của người phụ nữ xấu và suy nhược đi. Cùng với việc phải đi làm cả trong và sau khi sinh, nhiều bà bầu thường băn khoăn trong việc có nên trang điểm và liệu việc đó có an toàn cho em bé.

 

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc ba dòng sản phẩm an toàn tuyệt đối cho thai phụ trong và sau quá trình mang thai.

3 dòng sản phẩm:

  1. Kem che khuyết điểm của Emani

Kem che khuyết điểm chính là dòng sản phẩm bắt buộc phải có của các bà bầu có quầng thâm quanh mắt hoặc da không đều màu do mất ngủ lẫn mệt mỏi. Và dòng kem che khuyết điểm của Emani chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Emani đang là hãng sản phẩm đang lên với các dòng sản phẩm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên và vô cùng an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm của Emani không chỉ cung cấp độ che phủ tuyệt vời mà còn bảo vệ cho cả mẹ và bé.

 

  1. Son lì Guerlain

Dòng son lì Rough D Ge của Guerlain từng lọt vào Top 3 mẫu son lì xuất sắc nhất nửa đầu năm 2017 chính là đại diện hoàn hảo cho dòng son môi.

Nhiều bà bầu thường lo ngại việc nuốt son môi khi thoa sẽ không an toàn cho em bé, chính vì vậy son lì là đại diện thay thế hoàn hảo. Không chỉ chống trôi mà còn có chất dưỡng mỗi lẫn an toàn, Guerlain chính là đại diện hợp lí cho danh sách này.

  1. Dầu dừa tẩy trang

Dòng mỹ phẩm thứ ba đến từ một loại nguyên liệu vô cùng tự nhiên đó chính là dầu dừa để tẩy trang. Nếu như đa số các loại mỹ phẩm tự nhiên đều rất an toàn cho bà bầu thì dùng dầu dừa để tẩy trang chính là lựa chọn thay thế hợp lí cho các loại tẩy trang chứa cồn.

Leave a Comment