3 dòng smartwatch thời trang nhất năm 2017

3 dòng smartwatch thời trang nhất năm 2017

Spread the love

Cùng với sự đổ bộ của các dòng thiết bị cá nhân trong những năm gần đầy, smartwatch đã và đang dần chứng tỏ được sức mạnh cũng như sức hút của mình đối với một bộ phận người tiêu dùng yêu công nghệ.

Bên cạnh các sản phẩm chuyên dụng được thiết kế để phù hợp với từng mẫu khách hàng khác nhau, thì một xu hướng đang dần nóng lên từng ngày đó chính là những dòng smartwatch hợp tác với các hãng thiết kế thời trang.

Bài viết tại đây sẽ đem đến cho độc giả một góc nhìn kỹ hơn về các dòng smartwatch vô cùng mãn nhãn trong năm 2017 này.

1.Marc Jacobs

Hãng thời trang túi xách hàng đầu hiện nay Marc Jacobs đã có một màn ra mắt sản phẩm đồng hồ thông minh làm mãn nhãn bất cứ ai trong giới mộ điệu. Sản phẩm là sự kết hợp giữa Marc Jacobs và hãng công nghệ Sony.Marc Jacobs

Dòng đồ hồ này sở hữu chất liệu vòng đeo tay từ da thuộc cao cấp từ Ý được làm từ đôi bàn tay của các nghệ nhân. Bên cạnh đó thiết kế màn hình cảm ứng hình oval cũng nhận được rất nhiều lời tán dương.

2.Chanel

Mặc dù không thực sự hợp tác vào sản xuất vào dòng sản phẩm smartwatch mới hoàn toàn, nhưng Karl Lagerfeld đã làm người hâm mộ vô cùng mãn nhãn với màn tái thiết kế dòng Apple Watch của ông lớn Apple.smartwatch

Với thiết kế dây đeo theo cảm ứng vải twitch đặc trưng của Chanel cùng với màn hình đồng hộ được gắn thêm các loại pha lê, dòng sản phẩm này của Chanel xứng đáng góp mặt trong danh sách này.

3.Swarovski

Hãng pha lê và đá quý hàng đầu thế giới đã khiến công chúng vô cùng choáng ngợp khi kết hợp với Samsung để cho ra đời 1 trong số dòng smartwatch đắt đỏ lẫn sang trọng nhất thế giới.

Truy cập website của hãng đá quý, chúng ta dễ dàng tìm thấy thông tin kỹ hơn về chiếc đồng hồ này. Với hơn 100 viên pha lê, kim cương, ruby đỏ được đính lên vòng đeo và mặt của chiếc đồng hồ.

Để có thể tham khảo chi tiết về các dòng đồng hồ thông minh hợp thời trang nhất năm, bạn đọc có thể truy cập vào trang web: http://www.sotate.com/products/vong-xiaomi-band-2