3 thương hiệu cao cấp với phong cách thiết kế website đáng học hỏi nhất

3 thương hiệu cao cấp với phong cách thiết kế website đáng học hỏi nhất

Spread the love

Nhắc đến các chiến lược quảng bá tiếp thị marketing chúng ta thường chỉ nghĩ đến các phương tiện quảng cáo truyền thống như sách báo, hay tivi. Tuy nhiên trong một thời đại mà Internet và mạng xã hội đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng, thì website của một thương hiệu mới chính là yếu tố then chốt.

Bởi lẽ đây là kênh tiếp xúc chủ yếu giữa khách hàng và sản phẩm. Và trong số các thương hiệu trên toàn thế giới thì chính các thương hiệu cao cấp là điển hình trong việc thiết kế tốt bộ nhận diện thương hiệu trên website.

Để các doanh nghiệp lẫn designer có thêm những ý tưởng trong việc xây dựng website, bài viết dưới đây xin giới thiệu 3 thương hiệu với thiết kế đáng học hỏi nhất.

1.Chanel

Là một trong những ông trùm của ngành thời trang cao cấp, Chanel luôn biết cách giới thiệu những giá trị của hãng đến với khách hàng thông qua trang chủ của mình.chanel

Với phần bố cục website thoáng, cùng phần phông chữ được thiết kế riêng và bảng màu được phép sử dụng trên website được phân bổ chặt chẽ, Chanel là một trong những trang web được nhiều designer lấy ý tưởng.

2.BMW

BMW luôn được biết đến là một trong số các hãng xe hơi cao cấp danh tiếng nhất thế giới. Hình ảnh chiếc xe BMW luôn được gắn liền với sự năng động, bức phá lẫn thời thượng của thời đại.bmw

Chính vì vậy mà trang web của BMW rất chú trọng đến phần hình ảnh và giới thiệu các dòng xe. Đó cũng chính là lí mà các dòng xe trên trang web được trang bị cả hình ảnh 3D để minh hoạ.

3.Marc Jacobs

Sau sự trở lại cùng dòng sản phẩm smartwatch được xem là 1 trong 3 dòng smartwatch thời trang nhất năm 2017, nhà mốt Marc Jacobs đã có một cú thay áo ngoạn mục toàn bộ thương hiệu trong đó cả trang web của mình.

Trang web hiện tại của Marc Jacobs được thiết kế theo phong cách tối giản, được kết hợp đan xen với các phần giới thiệu sản phẩm của mình. Hệ thống màu sắc của trang web cũng được thay đổi hoàn toàn khi chú trọng vào các màu sáng, nhã nhặn nhằm tăng tính sang trọng của thương hiệu.

Leave a Comment