Các công ty phi lợi nhuận tổ chức hội thể thao Bi Da

Các công ty phi lợi nhuận tổ chức hội thể thao Bi Da

Spread the love

Ngày nay, những trò chơi giải trí ngày càng được tổ chức rộng rãi với mục đích khuyến khích con người tham gia thể thao nhiều hơn ở thế giới hiện đại.

Kết quả hình ảnh cho bida
Có lẽ việc vận động thể thao ngày nay dường như bị lãng quên sau nhịp sống hiện đại, con người hoà mình vào côgn việc và những lúc rảnh rỗi chỉ cần được nghỉ ngơi và nghỉ ngơi. Nếu có thú vui nào để giải trí thì Billards sẽ là sự lựa chọn đầu tiên, bởi nó không cần phải vận động tay chân nhiều, đây là lý do tại sao con người ngày càng lười và xuất hiện các bệnh không lây rất sớm. Hội thao Billards được xem là thú vui giải trí được nhiều người chú ý bởi nó được giám sát bởi các tổ chức phi lợi nhuận, nhằm mục đích giúp con người bước đầu thoát ra khỏi sự lười biếng để tiến đến vận động tay chân.
Billards và những trò vui khá thú vị.

“Billiards bao gồm một nhóm các trò chơi trên bàn hình chữ nhật, bàn có chiều dài gấp đôi chiều rộng. Bi được đẩy bởi một cây gậy vót thon, đầu bịt da gọi là gậy bida (cơ). Đường viền xung quanh bàn là đường biên (băng), mà bi bật trở lại, làm bằng chất liệu cao su. Kích thước của bàn có chiều rộng từ 0.9 đến 1.8 m (3 đến 6 ft), chiều dài từ 1.8 đến 3.6 m (6 đến 12 ft). Bề mặt của bàn bằng phẳng, gọi là đệm, thông thường làm bằng đá phiến được bao phủ bằng lớp vải mịn êm, thường người ta bọc vải màu xanh. Một cơ điển hình dài 145 cm (57 in), nặng 538 g (19 oz) và kích thước của đường kính đầu bịt là 1.2 cm (0.5 in). Chất liệu của bi trước đây bằng ngà voi nhưng bây giờ làm từ tổng hợp các hợp chất cứng, kích cỡ từ 5 cm (2 in) đến 6 cm (2.4 in). Bi trắng mà người chơi đánh bằng đầu gậy cơ được gọi là bi cơ. Những viên bi còn lại có màu sắc được gọi là bi mục tiêu.”

 

(đọc thêm tại https://vi.wikipedia.org/wiki/Billiards_snooker).
Ngày nay, rất dễ nhìn thấy các câu lạc bộ Billards xuất hiện tại một số khu vực đông dân cư, và mỗi tối những nơi này dường như chật kín. Nhiều người mới bước vào kinh doanh thường có xu hướng chọn các môn thể thao như Billards để kinh doanh. Với những chiếc bàn bida của

Billiards Thanh Minh và các dụng cụ hỗ trợ môn thể thao này được cung cấp từ Billards Thanh Minh – nơi được nhiều cơ sở kinh doanh bida hợp tác biết đến, họ đã có thể tự làm cho mình những loại hình thể thao thu hút nhất.