CÁC DỤNG CỤ LÀM BÁNH PHỔ BIẾN

CÁC DỤNG CỤ LÀM BÁNH PHỔ BIẾN

Spread the love

Đối với những người thợ làm bánh chuyên nghiệp, việc sở hữu những công cụ phục vụ cho việc làm bánh là điều không thể thiếu.

Tuy nhiên, đối với những người nội trợ, việc tự trang bị cho mình những công cụ và kiến thức để làm bánh cũng rất đơn giản, có thể tìm mua bát kì nơi đâu, và giá cả thì cũng rất hợp lý.

Bài viết này sẽ gửi đến bạn thông tin về các công cụ làm bánh được sử dụng phổ biến hiện nay.

Âu trộn

Là vật dụng không thể thiếu trong bất kì không gian nào không chỉ phục vụ cho việc làm bánh.

Âu trộn có công dụng chứa bột để bạn thỏa mái nhào nặn theo ý muốn, cũng có thể dùng để ngâm bột hoặc đựng nước.

CÁC DỤNG CỤ LÀM BÁNH PHỔ BIẾN 01

Âu trộn thường được làm bằng chất liệu inox, kích thước thích hợp là từ 25cm. Giá thành trung bình cho một chiếc âu trộn khoảng 35.000đ.

Bàn xoay

Là vật dùng thường dùng để làm bánh sinh nhật, bàn xoay cũng giống như một chiếc khuôn giúp bạn ước chừng được kích thước của chiếc bánh.

CÁC DỤNG CỤ LÀM BÁNH PHỔ BIẾN 02

Một chiếc bàn xoay thường có kích thước 28cm, được làm bằng chất liệu nhựa cứng, chiều cao 7cm, giá thành dưới 100.000đ, nên bạn có thể yên tâm về mức giá nếu muốn trang bị một chiếc bàn xoay cho mình.

Bình phun kem

Dùng để phun kem tạo hình cho bánh sinh nhật, tùy vào khả năng thiết kế cũng như nghệ thuật, mà mỗi người sẽ có cách sử dụng bình phun kem để trang trí cho chiếc bánh sinh nhật đẹp mắt nhất.

Một chiếc bình phun kem có giá thành từ 1.000.000đ.

Bộ cắt hoa quả

Dùng để cắt gọt, tạo hình trang trí cho hoa quả, bộ cắt hoa quả tiện lợi hơn rất nhiều so với việc bạn phải thao tác thủ công bằng tay.

Sản phẩm khi dùng bộ cắt hoa quả không những đẹp mắt, chuyên nghiệp(profession), mà còn mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Là vật dụng không thể thiếu trong bất kì gia đình nội trợ nào.

Bộ cutter 3d

Dùng để tạo những sản phẩm bánh 3D đẹp và lạ mắt, bạn bè và người thân sẽ không khỏi thích thú khi nhìn chính tay bạn tạo ra được những chiếc bánh xinh xắn như thế này.

Bạn tham khảo nơi mua dụng cụ làm bánh tại đây: dolambanh.net/nhom-san-pham/dung-cu/