Các loại xe đầu kéo Hyundai

Các loại xe đầu kéo Hyundai

Spread the love

Xe tải, xe đầu kéo là một trong những phương tiện chuyên chở hàng hóa hiện nay, và trên thị trường có rất nhiều thương hiệu uy tín, một trong số đó là thương hiệu Hyundai, thương hiệu đã có nhận được sự tin tưởng của nhiều người trong nhiều năm qua.

đầu kéo hyundai

Xe đầu kéo của thương hiệu Hyundai được chia làm 2 loại :

Xe đầu kéo Hyundai HD700

Xe đầu kéo HD700 là dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc từ thành phố ULSAN Hàn Quốc của công ty HYUNDAI MOTOR. Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại website http://hyundaixetai.net/xe-dau-keo-huynh-dai-post50.html . Dòng xe này được xem là dòng xe chất lượng cao được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn Hyundai Hàn Quốc.

Cabin xe đầu kéo Hyundai HD700 được thiết kế hệ thống giảm chấn lò xo giúp xe giảm sốc và giảm các rung động mạnh từ mặt đường. Bên cạnh đó cabin xe đầu kéo Hyundai HD700 được thiết kế nghiêng 45 độ rất thuận tiện cho công tác bảo hành và sửa chữa, giúp chúng ta dễ tiếp cận với khoang động cơ.

Nội thất xa đầu kéo Hyundai HD700 được thiết kế vô cùng tiện nghi và thoải mái, tạo cảm giác dễ chịu nhất cho những người tài xế. Nghề tài xế được xem là một trong những nghề khó khăn. Hiểu được điều đó Hyundai đã thiết kế và trang bị nội thất với bảng điều khiển và cửa sổ diện xung quanh rất tiện lợi.

Xe đầu kéo hyundai HD700 được lắp ráp động cơ diesel D6AC, 4 kỳ, 6 xy lanh thẳng hàng, tăng áp tubor, công suất 340PS. Cỡ lốp: 12R22,5. Bên cạnh đó trục trước và trục sau được thiết kế chịu áp lực tốt năng suất cao thích hợp cho mọi địa hình.

Xe đầu kéo Hyundai HD1000

Tương tự như dòng HD700 dòng xe đầu kéo Hyundai HD1000 mang nhiều tín năng mới như hệ thống treo ổn định, động cơ common-rail hiện đại kết hợp với thiết kế nội ngoại thất tiện nghi, Hyundai HD1000 xứng đáng là một dòng xe chất lượng bật nhất của thương hiệu Hàn Quốc. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thông tin về dòng xe đầu kéo Hyundai các bạn có thể tham khảo thêm tại website http://hyundaixetai.net/xe-tai-hyundai-hd320-4-chan-post56.html .Ngoại thất của dòng xe Hyundai HD1000 vô cùng đặc biệt với những đường cong táo bạo và tinh tế trong kiểu dáng, xe còn được trang bị hệ thống đèn halogen, cửa xe cũng được thiết kế một cách chắc chắn, phần đầu xe cũng được thiết kế một cách tinh tế tạo nên sự mạnh mẽ cho xe.