CÁCH CHỌN GẠCH BÔNG TRANG TRÍ NHÀ Ở

CÁCH CHỌN GẠCH BÔNG TRANG TRÍ NHÀ Ở

Spread the love

Gạch bông là một trong những vật liệu tiêu biểu dùng trong trang trí nhà ở hiện nay. Gạch bông có nhiều loại, mẫu mã và giá thành đa dạng, phù hợp cho mọi không gian nhà cũng như không gian cao cấp khác.

Cách lựa chọn gạch bông phù hợp

Yếu tố màu sắc là quan trọng được đặt lên hàng đầu. Bởi vì mỗi căn nhà có kiến trúc và cách phối màu khác nhau.

Việc lựa chọn màu gạch bông phải tương thích với màu của nội thất và màu sắc trong không gian nhà bạn, như vậy mới làm tạo được điểm nhấn trong không gian nhà.

Ngoài ra, nên chọn loại gạch có độ bám tốt, có độ nhám tốt để tránh trơn trượt nếu lát ở các khu vực ẩm ướt như nhà vệ sinh, bàn công, sàn bếp, sân thượng.

Đối với gạch ốp tường bếp và nhà vệ sinh, nên chọn các lạoi gạch có bề mặt nhẵn, khả năng bám dính thấp để dễ dàng hơn khi làm vệ sinh.

CÁCH CHỌN GẠCH BÔNG TRANG TRÍ NHÀ Ở 01

Ở những công trình công cộng, những nơi có mật độ giao thông cao, nên chọn loại gạch porcelain, vì những nơi này chịu lượng ma sát lớn.

Một loại gạch cũng rất được ưa chuộng hiện nay đó là gạch bóng kính, tuy nhiên loại gạch này là loại gạch cao cấp, vì vậy bạn nên cân nhắc khi lựa chọn nếu bạn có kinh tế và không gian nhà bạn cần sử dụng loại gạch này.

Gạch bóng thường được sử dụng ở nhà hàng, khách sạn, những nới đòi hỏi tính chuyên nghiệp và sang trọng. Nhược điểm của loại gạch này là có khả năng phản chiếu cao dễ khiến cho không gian nội thất trở nên rối rắm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu gạch bông giá rẻ và đẹp, vì vậy trước khi chọn những mẫu gạch bông cao cấp thì bạn nên cân nhắc lựa chọn những mẫu gạch phổ thông này trước.

Mua gạch bông ở đâu?

Bạn có thể tìm mua gạch bông ở các cửa hàng trang trí nội thất, các cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng.

CÁCH CHỌN GẠCH BÔNG TRANG TRÍ NHÀ Ở 02

Những mẫu gạch bong trước khi được bày bán ở những nơi này đã được kiểm định về chất lượng và độ an toàn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Bạn cũng sẽ tìm mua được các dụng cụ làm bánh phổ biến ở siêu thị hoặc những cửa hàng bán buôn bán lẻ.

Leave a Comment