LÝ DO NÊN MUA BÁN NHÀ Ở QUẬN 7

LÝ DO NÊN MUA BÁN NHÀ Ở QUẬN 7

Spread the love

Nếu là dân Sài Gòn thì có lẽ bạn không xa lạ gì khi nhắc đến sự phát triển lĩnh vực Bất động sản ở quận 7. Quận 7 luôn là thị trường sôi động về việc mua bán nhà đất, hằng năm có cả hàng chục công trình lớn nhỏ được xây dựng.

Lý do bạn nên mua bán nhà đất tại quận 7

1. Quận 7 một trong những quận trung tâm

Quận 7 có điều kiện kinh tế rất phát triển, mức thu nhập ở đây rất cạnh tranh, có nhiều khu vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi và các bà bầu, trường quốc tế, trung tâm thương mại lớn, dịch vụ thiết kế web, … Quận 7 còn có sự thuận lợi với nhiều tuyến đường giao thông khá phát triển. Những tuyến đường huyết mạch bao gồm Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập, Huỳnh Tấn Phát được xây dựng theo tiêu chuẩn của các nước phát triển trên thế giới.

Quận 7 có vị trí thuận lợi khi tiếp giáp với quận 4 và quận 2 ở phía Bắc, huyện Nhà Bè ở phía Nam, quận Bình Chánh và quận 8 ở phía Tây.

Nơi đây còn tập trung nhiều văn phòng, nhiều công ty nước ngoài của nhiều tập đoàn lớn.

Tốc độ đô thị hóa của quận 7 khá cao với nhiều khuôn đất rộng, quy hoạch nhà đất hiện đại, quận 7 đang là thị trường vô cùng tiềm năng.

Một trong những Quận Trung tâm
Một trong những Quận Trung tâm

2. Quận 7 là nơi tập trung nhiều dự án bất động sản

Ban dat quan 7 là sự lựa chọn vô cùng khôn ngoan cho những nhà đầu tư, có thể kể đến Hoàng Anh Gia Lai, một trong những tập đoàn có vốn đầu tư nhiều nhất vào bất động sản, và có thể kể đến các dự án như Richlane Residences, Kenton Node, Saigon Peninsula,…

Nhà đất ở quận 7 thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài, với nhiều khu nhà ở và căn hộ nội thất hiện đại phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Tập trung nhiều dự án BĐS
Tập trung nhiều dự án BĐS

3. Mua nhà ở quận 7 dưới 2 tỷ không khó

Với thị trường kinh doanh bất động sản quận 7, 2 tỷ không phải là một số tiền nhỏ nhưng cũng không quá lớn nếu bạn có ý định mua nhà ở Sài Gòn.

Nếu so về mặt bằng chung, 2 tỷ là con số nhỏ, nhưng nếu biết cách lựa chọn thông minh thì căn nhà dưới 2 tỷ hoàn toàn thuộc về bạn!

Ngoài ra, nếu bạn có ý định mua nhà rồi bán lại thì đây cũng là suy nghĩ thông minh, bởi thị trường nhà đất luôn biến động, giá đất và nhà có thể tăng lên một con số “khủng” bất kì lúc nào. Hãy biết cách chớp lấy cơ hội khi còn trong khả năng.

Trong tương lai, thị trường bất động sản nhà đất quận 7 sẽ vẫn tiếp tục đa dạng với nhiều dự án nhà ở như ban nha quan 7 duong so, đất nền, với nhiều loại hình như: cho thuê, kinh doanh mặt bằng, nhà ở, văn phòng.

Với lợi thế sẵn có là mặt bằng gần trung tâm thành phố, điểm nút giao thông quan trọng nên giá bất động sản nơi đây cũng có những biến đổi tích cực. Đây là một dấu hiệu khá tốt cho người dân cũng như nhiều nhà đầu tư.

Nếu có vốn thì đầu tư vào lĩnh vực bất động sản trong giai đoạn này là sự lựa chọn thông minh cả về hiện tại lẫn tương lai dành cho bạn.