Những bài học từ Katy Perry- người đã quyên góp 10.000 USD cho tổ chức phi lợi nhuận Planned Parenthood

Những bài học từ Katy Perry- người đã quyên góp 10.000 USD cho tổ chức phi lợi nhuận Planned Parenthood

Spread the love

Ca sĩ Katty Perry – chủ nhân của bản nhạc hit đình đám “Last Friday night” mới đây đã thực hiện việc quyên góp 10.000USD (hơn 222 triệu đồng) cho tổ chức phi lợi nhuận Planned Parenthood vì hướng đến mục tiêu kiểm soát sinh sản và quan hệ tình dục an toàn cho giới trẻ Mỹ.

Sau khi lên tiếng vận động các fan hâm mộ trên khắp thế giới của mình chung tay quyên góp cho tổ chức phi lợi nhuận Planned Parenthood, nữ ca sĩ 32 tuổi này đã thẳng thắn cho biết chị đang công khai quyên góp cho Planned Parenthood vì tương lai an toàn sức khỏe của các thanh thiếu niên.

Theo chia sẻ xúc động của nữ ca sĩ trên Instgram của chính mình, Katty đã từng có vài lần lui tới các phòng khám ở San Barbara, Los Angerles, California để có thể tự nhận thức, giáo dục bản thân về an toàn giới tính – điều mà chị từng có rất ít kiến thức và hầu như không có được bất kì thông tin nào chỉ vì cách giáo dục che đậy truyền thống trước đây. Chị cho biết bản thân mình không biết mọi thứ diễn ra thế nào và cũng không hề biết lên kế hoạch cho chúng ra sao.

Cho rằng đã đến lúc cần phải hành động, Katty Perry đã ra quyết định ủng hộ 10.000USD (hơn 222 triệu đồng) cho Planned Parenthood.

Được biết, tổ chức phi lợi nhuận Planned Parenthood (hay Planned Parenthood Federation of America) – Liên đoàn các bậc cha mẹ có kế hoạch (có tiền thân là Liên đoàn kiểm soát sinh sản của Mỹ) là một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn khắp nơi trên thế giới. Tổ chức này là thành viên của Hiệp hội kế hoạch hóa gia đình quốc tế IPPF, hoạt động vì mục đích tuyên truyền giới trẻ về tình dục an toàn, kế hoạch hóa gia đình và định hướng các hành vi tình dục của thanh thiếu niên.

Nếu bạn là một người với mong muốn có thể đóng góp công sức mình cho các tổ chức, công ti hoạt động phi lợi nhuận vì cộng đồng quốc tế, hãy tham khảo bài viết 4 kinh nghiệm luyện thi và học SAT hiệu quả để có thể chuẩn bị một vốn tiếng anh thật chuẩn nhé!

 

Leave a Comment