Top 3 mẫu son lì xuất sắc nhất nửa đầu năm 2017

Top 3 mẫu son lì xuất sắc nhất nửa đầu năm 2017

Spread the love

Top 3 mẫu son lì xuất sắc nhất nửa đầu năm 2017

Nếu như chỉ được chọn một trong toàn bộ các loại mỹ phẩm mà các nàng sở hữu, có lẽ son sẽ là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người. Son môi là niềm đam mê và ao ước của biết bao cô gái trẻ củng như là một sản phẩm hữu dụng cho bà bầu. Bởi vì trong khi các loại mỹ phẩm khác cần phải có sự kết hợp nhuần nhuyễn trong thao tác thì son môi chỉ cần thoa lên một mình là đã đẹp.

Cùng với sự đổ bộ của các trào lưu makeup đậm, đánh khối rất được phương Tây đang du nhập vào Việt Nam. Dòng son lì đang rất được cô nàng Kylie Jenner và làng mốt Âu lăng xe cũng là một phụ kiện đang vô cùng hot trong năm 2017

Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho các nàng review về 3 dòng son lì tốt nhất trong nửa đầu năm 2017 để có lựa chọn của mình.

Các loại son:

  1. Son Bourjois Rough Edition Velvet

Hãng mỹ phẩm danh tiếng Bourjois đến từ Pháp chính là đại diện đầu tiên có mặt trong danh sách này. Trở lại trong năm 2017 với 20 màu son lì đi từ nude tới đỏ, Bourjois hứa hẹn sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trong thời gian sắp tới.

Điểm đặc biệt của dòng son Bourjois Rough Edition Velvet chính là công thức làm son bí mật đã có từ 1863 không làm khô môi, vô cùng bền màu và chống trôi. Thông tin chi tiết về dòng son này có thể được tham khảo tại website: https://emdepemxinh.com/son-bourjois/

  1. Son Rouge G De Guerlain

Nếu như son Guerlain-emdepemxinh từ trước đến nay luôn được biết đến với dòng sản phẩm cao cấp dành cho các quý bà thì dòng son Rouge G De Guerlain chính một bước đi vô cùng táo bạo của hãng.

Với 22 màu son trong bộ sưu tập theo tông đỏ và hồng, bộ son lì này chính là câu trả lời mới nhất của các hãng mỹ phẩm cao cấp như Chanel, Marc Jacobs đối với xu hướng son đang ngày càng hot này.

  1. Son lì của Kylie Jenner

Được biết đến như là một trong những người tiên phong đưa trào lưu son lì lên ngôi vị đỉnh cao, Kylie Cosmetics – hãng mỹ phẩm của chính Kylie Jenner đã cho ra mắt 23 màu son lì mới cho năm 2017.

Màu son vô cùng đa dạng, độ bền cao và giá cả hợp túi tiền chính là những ưu điểm quyết định đã giúp đưa dòng son góp mặt vào danh sách những sản phẩm trang trí cho phái đẹp bán chạy.