Vấn đề từ thiện từ lâu đã được các doanh nghiệp quan tâm và chú ý. Việc từ thiện không chỉ là để bày tỏ sự quan tâm đến với cộng đồng, những hoàn cảnh khó khăn mà nó còn là cơ hội để các doanh nghiệp khẳng định cũng như phát triển thương hiệu công ty trên thị trường.

Từ thiện cùng công ty xe tải Hyundai

Công ty Hyundai vượt lũ cùng miền Trung

Như chúng ta đã hằng năm đồng bào miền Trung nước ta phải chịu rất nhiều thiên tai bão lũ và rất cần sự quan tâm chia sẻ và giúp đỡ của cộng đồng. Cũng như các doanh nghiệp khác công ty xe tải Hyundai hằng nằm cùng đồng bào miền Trung vượt bão lũ. Bằng những chiếc xe tải, các loại xe đầu kéo của Hyundai đã mang đến cho đồng bào miền Trung những thùng mì, những bộ quần áo, lương khô,… giúp người dân vượt qua bão lũ. Chính nhờ sự giúp đỡ của công ty Hyundai đồng bào miền Trung đã bớt đi rất nhiều gánh nặng và vượt qua khó khăn một cách tốt hơn.

từ thiện cùng hyundai

Các chương trình từ thiện khác

Bên cạnh vượt lũ cùng đồng bào miền Trung hằng năm công ty Hyundai cũng tham gia rất nhiều công trình từ thiện khác. Vượt qua nhiều địa hình hiểm trở miền núi, những chiếc xe đầu kéo, xe tải của Hyundai được thiết kế vô cùng bền vững và mạnh mẽ đã mang rất nhiều viện trợ đến với đồng bào miền núi và vùng cao. Ngoài ra hằng năm công ty Hyundai còn mang đến cho những người dân Tây Bắc những bộ quần áo ấm, sách vở, xe đạp cho học sinh nghèo,…

Xe tải Hyundai hỗ trợ từ thiện

Bên cạnh việc tổ chức các chương trình tự thiện hằng năm cho công ty mình thì công ty xe tải Hyundai còn hỗ trợ nhiều tổ chức từ thiện khác. Công ty xe tải Hyundai với nhiều dòng xe tải khác nhau từ xe tải nhỏ, xe tải nặng, đến những chiếc xe đầu kéo lớn tùy vào mục đích sử dụng, công ty đã hỗ trợ những tổ chức từ thiện khác chuyên chở những sản phẩm từ thiện như quần áo, lương thực, gạo, mì gói, sách vở, xe đạp,… đến với những đồng bào cơ cực, khó khăn trên mọi miền tổ quốc.