Blackhillsquilters chúng tôi là ai?

Blackhillsquilters với tổng cộng 2000 thành viên hoạt động về cấc hoạt động xã hội, các hoạt động từ thiện góp phần giúp sức sẻ chia cuộc sống khó khăn những nghịch cảnh xã hội gây ra, do chịu sự ảnh hưởng nặng nề của thiên tai bão lũ xảy ra. Đi vào hoạt động đươc hơn 7 năm, Blackhillsquilters hổ trợ cho 100.000 người có các điều kiện khó khăn, giúp họ có công việc ổn định, cuộc sống tươi sáng hơn.

Trong suốt quá trình thực hiện 7 năm, Blackhillsquilters chúng tôi trải qua 60 tỉnh thành trên khắp cả nước, mỗi tỉnh thành đi qua kéo dài khoảng 1 tháng để đem hàng từ thiện đến tận tay người nghèo. Thông qua chuyến đi từ thiện kéo dài trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, tổ chức Blackhillsquilters chúng tôi luôn mang tâm niệm dốc hết sức mình vào thay đổi tư duy, góc nhìn của người dân về môi trường cuộc sống hiện nay, truyền dạy lại cho mọi người xu hướng làm ăn mới, đem lại kết quả khác biệt, gia đình được cơm no áo mặc thoát khỏi tình trạng nghèo đói.

Blackhillsquilters nhận được rất nhiều sự hổ trợ, đóng góp từ các tổ chức, hội đoàn, các nhà hảo tâm trên khắp cả nước cùng chung tay thay đổi số phận cũng như mức sống hiện tại của nhiều người trên các vùng cao nguyên, dân tộc thiểu số ít được tiếp cận với nền văn minh bên ngoài đất nước. Blackhillsquilters thấu hiểu được hoàn cảnh cơ cực, thiếu thốn nên chúng tôi luôn luôn cố gắng nổ lực từng giây phút, đi kêu gọi rất nhà nhiều hảo tâm trên khắp cả nước giúp đỡ, chỉ gớp một phần công sức nhỏ thôi bạn cũng đã cùng chung tay với chúng tôi đem lại nụ cười, cuộc sống gia đình hạnh phúc. Mang tương lai tươi sáng đến với các em nhỏ đang trong lứa tuổi đi học, nhưng ít được tiếp cận với kiến thức trong sách vở.

Hãy cùng chung tay giúp sức thay đổi cuộc sống của hàng nghìn người nghèo trên mọi miền tổ quốc thân yên, một hành động nhỏ của bạn thôi cũng đủ để phần nào thực hiện mục tiêu cùng chung với Blackhillsquilters và rất nhiều nhà hảo tâm khác đến từ mọi miền tổ quốc.

Mọi sự hổ trợ, đóng góp cho Blackhillsquilters xin vui lòng liên hệ về đội ngũ hổ trợ, chuyên quyên góp tích trữ cho những chuyến đi diễn ra tốt đẹp.

Đội ngũ Blackhillsquilters : nguyenxuanthanhthao0205@gmail.com